HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VÀ HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021), sáng ngày 06/3/2021, được sự đồng ý của Cấp ủy, BGH, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Lâm Tân đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự Hội thi có đồng chí Thạch Kiết Lến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cùng tất cả giáo viên của nhà trường tham dự.

Với chủ đề “Bữa cơm gia đình”, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, lên thực đơn, mua sắm thực phẩm và tự chế biến món ăn. Chỉ trong 90 phút, với tài năng khéo léo của mình, các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi, nhanh chóng thể hiện mâm cơm không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn với những tên gọi ngộ nghĩnh, thú vị.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho khối 2-3; Giải Nhì thuộc về tổ 4-5; Giải Ba thuộc về tổ 1; Giải Khuyến khích thuộc về tổ Chuyên trách.

Đồng thời nhà trường cũng hưởng ứng Tuần lễ áo dài từ ngày 02-08/3/2021. Sau đây là một số hình ảnh của Tuần lễ áo dài

Cẩm Tiên

BÌnh luận facebook