Hội nghị CBCC năm học 2018 - 2019

Chiều ngày 14/9/2018, Trường Tiểu học Lâm Tân tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018–2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn; Ban Thanh tra nhân dân cùng toàn thể các cồng chí cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Huỳnh Sol Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018 – 2019. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2017 – 2018. Báo cáo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2018 – 2019, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm về nâng cao chất lượng giáo dục; Đổi mới công tác quản lý và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả, thiết thực

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo tác tài chính năm 2017 và kế hoạch tài chính năm 2018; Báo cáo tổng kết của Ban Thanh tra nhân dân.

Sau phần thảo luận của Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2017 – 2018; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các thầy cô giáo về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới. Hội nghị đã trực tiếp thảo luận và biểu quyết về các chỉ tiêu cụ thể của nhà trường đưa vào nghị quyết hội nghị để tổ chức triển khai thực hiện  trong năm học 2018 – 2019.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Thạch Hoàng Diệu - CTCĐ nhà trường đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Lâm Tân năm học 2018 – 2019 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị

Tác giả: Trần Thị Cẩm Tiên
BÌnh luận facebook