Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018 trường Tiểu học Lâm Tân

Sáng ngày 25/05/2018 vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Lâm Tân đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018”. Đến dự buổi Lễ Tổng kết, nhà trường vinh dự đón tiếp:

Về phía UBND xã Lâm Tân

- Ông Nguyễn Văn Dạng - Bí thư xã Lâm Tân;

- Ông Lâm Hồng Kha - Chủ tịch Hội Nông dân xã Lâm Tân;

- Ông Trần Phiên - Cán bộ Văn hóa xã Lâm Tân.

Về phía nhà trường

- Ông Thạch Na Rết - Hiệu trưởng nhà trường;

- Ông Huỳnh Sol - Phó Hiệu trưởng;

Cùng tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường và hơn 300 học sinh về tham dự.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng do Đội văn nghệ trường Tiểu học Lâm Tân phục vụ.

Tiếp sau chương trình văn nghệ là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm. Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trường Tiểu học Lâm Tân

Tiếp theo lễ chào cờ, ông Huỳnh Sol, Phó Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết năm học 2017 - 2018.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Lâm Tân đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận. Từ các cuộc thi của các thầy cô giáo, nổi bật như: có 3 giáo viên đạt giáo viên giỏi huyện; Đến những cuộc thi của học sinh nhà trường: Thi viết chữ đẹp cấp huyện đạt 1 giải nhất ,1 giải, 1 giải khuyến khích, có 1 học sinh đạt giải nhất huyện trong kì thi ViOlympic Toán (Tiếng Việt) … Cùng nhận được nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân như:  Điện máy - Điện lạnh Minh Tuyền, Ông Phương Cường, Ông Tô Thanh Quang....

Bên cạnh các thành tích học tập xuất sắc, trong năm học vừa qua, trường Tiểu họcLâm Tân cũng tổ chức thành công các hoạt động tập thể như:  Vui Hội Trăng Rằm 2017;  Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe 26/3/2018; ....

Chương trình Lễ tổng kết năm học được tiếp tục lần lượt là các phần phát biểu cảm nghĩ của học sinh và phát biểu chỉ đạo, động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo.

Em: Sơn Lý Minh Thư học sinh cuối cấp nhà trường phát biểu cảm nghĩ.

Phần cuối chương trình Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Lâm Tân là phần tổng kết lại thành tích học tập, khen thưởng những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tác giả: Trần Thị Cẩm Tiên
BÌnh luận facebook